Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 22 tháng 1, 2016

Theo báo phapluatplus





Nhiều nghi vấn trong việc thử nghiệm dầu cá "ăn mòn" xốp

 Giáo dục - Sức khỏe
 

(PL+) - Việc thực nghiệm dầu cá ăn mòn xốp của Cục An toàn thực phẩm đến nay còn nhiều nghi vấn.


Ngay sau khi họp báo, Bộ Y Tế cụ thể là Cục An toàn thực phẩm đã đưa ra kết luận: "Tất cả các loại dầu cá đều "ăn mòn" xốp và Cục chưa phát hiện dấu hiệu bất thường nào từ dầu cá này. Tuy nhiên, trong buổi thực nghiệm, Cục An toàn thực phẩm không nêu rõ thành phần của từng loại dầu cá dùng để thực nghiệm. Cụ thể là chỉ nêu với cái tên chung chung là dầu cá của Mỹ, Việt Nam, Trung Quốc.
Và thực tế, hiện nay tại Việt Nam đang tồn tại loại dầu cá "ăn mòn" xốp và không "ăn mòn" xốp. Vậy Bộ Y Tế cần có lời khuyên gì đối với người tiêu dùng khi trên thị trường có 2 loại dầu cá nói trên.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét